Bản tin bảo hiểm Agribank
Bản tin bảo hiểm Agribank

Tham gia bảo an tín dụng được bảo hiểm lên đến nửa tỷ đồngBảo hiểm Agribank triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng với ý tưởng, mục đích đồng hành cùng người nông dân trong cuộc sống, với tôn chỉ “chắt chiu từng cơ hội, phục vụ từng khách hàng”. Sự lớn mạnh của của sản phẩm, sự tin dùng của khách hàng đã chứng minh cho định hướng đúng đắn của Bảo hiểm Agribank.

Bảo an tín dụng là loại hình bảo hiểm tự nguyện khuyến khích khách hàng tham gia bởi lợi ích to lớn và thiết thực là bảo vệ tính mạng và sức khỏe của người vay vốn, đồng thời nâng cao hệ số tín nhiệm đối với tổ chức tín dụng.

Khi tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng, trong trường hợp người vay tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn,… Bảo hiểm Agribank sẽ thay người vay trả nợ cho ngân hàng, tổ chức tín dụng trong phạm vi số tiền bảo hiểm của khách hàng. Qua đó người dân sẽ giảm thiểu được gánh nặng tài chính, ổn định cuộc sống, an tâm tiếp tục sản xuất phát triển kinh tế.

Người vay vốn có được sự bảo đảm tài chính từ việc tham gia bảo hiểm, các đơn vị cho vay vốn sẽ hoàn toàn yên tâm và đẩy mạnh việc cấp vốn. Đồng thời, về phía ngân hàng, tổ chức tín dụng, bảo hiểm bảo vệ nguồn vốn và hỗ trợ việc duy trì tệp khách hàng của đơn vị, góp phần phát triển hoạt động kinh doanh tài chính của tổ chức.

Đối với xã hội, Bảo hiểm Agribank đã góp phần ổn định, phát triển kinh tế-xã hội, tạo thêm công ăn việc làm. Nhờ tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng, người dân không gặp gánh nặng nợ nần khi không may rủi ro xảy ra, hạn chế các vấn đề tiêu cực và mâu thuẫn trong cuộc sống. Chỉ riêng năm 2021, Bảo hiểm Agribank đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 7.000 khách hàng với số tiền bồi thường lên tới 113,9 tỷ đồng.

Trong suốt quá trình song hành với thị trường nông thôn và bà con nông dân, Bảo hiểm Agribank luôn luôn cố gắng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để từng bước hoàn thiện sản phẩm, mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Minh chứng cho điều đó thể hiện bằng sự điều chỉnh thay đổi quy tắc theo hướng ngày càng mở rộng phạm vi bảo hiểm, phí giảm, số tiền bảo hiểm tăng, quyền lợi bảo hiểm nhiều hơn.

Bảo hiểm Agribank luôn mong muốn đến gần hơn nữa, chia sẻ nhiều hơn nữa trước những rủi ro trong cuộc sống đối với khách hàng của mình cũng như bảo toàn tốt nhất dòng vốn tín dụng của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Bằng tâm huyết đó, Bảo hiểm Agribank tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện Quy tắc Bảo an tín dụng cho phù hợp với quy mô và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nông thôn trong công cuộc đổi mới nền kinh tế nông nghiệp.

Năm 2021, Quy tắc Bảo an tín dụng đã được điều chỉnh, mở rộng đối tượng bảo hiểm là các thành viên trong gia đình, tỷ lệ phí linh hoạt với nhiều độ tuổi khác nhau, số tiền bảo hiểm cao hơn và hạn chế tối đa điều khoản loại trừ.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao, kể từ ngày 15/4, Bảo hiểm Agribank tiếp tục khẳng định sự cố gắng nâng cao khả năng bảo vệ toàn diện bằng việc tăng số tiền bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng. Tất cả vì mục đích bảo vệ sự an toàn cho khách hàng, cùng khách hàng xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp hiện đại và mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như bảo vệ tốt hơn hoạt động tín dụng của Ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Đồng thời, Bảo hiểm Agribank đang triển khai Chương trình khuyến mại “Trao gửi tri ân – Hành trình gắn kết” từ nay đến hết ngày 31/5 dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng. Quý Khách hàng sẽ có cơ hội cực lớn trúng thưởng 241 giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 450 triệu đồng.

Bảo hiểm Agribank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bảo đảm sự an toàn dòng vốn của ngân hàng, tổ chức tín dụng với tiêu chí hành động “Trách nhiệm và Sẻ chia”.

Chi tiết bài viết tại đây.

Xem thêm