Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Bảo hiểm Agribank đồng hành cùng nhà nông

Người nông dân là đối tượng yếu thế và dễ gặp rủi ro cả về các vấn đề thiên tai, thời tiết mà còn đối mặt nhiều rủi ro về sức khỏe liên quan đến lao động nông nghiệp.

Do đó, việc người dân tham gia Bảo hiểm Agribank ra đời được xem là giải pháp kiểm soát rủi ro, giảm thiểu thiệt hại hiệu quả tại nhiều lĩnh vực, nhất là nông nghiệp.

Bảo hiểm Agribank là doanh nghiệp Bảo hiểm (Bancassuarance) giữa Agribank và Bảo hiểm Agribank hiện đã có mặt tại khắp cả nước với 171 tổng đại lý và gần 30.000 đại lý viên, cung cấp thành công tới hơn 3,5 triệu lượt hộ nông dân, khách hàng có quan hệ vay vốn và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại hệ thống Agribank.


Đại diện Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Đắk Lắk trao tiền cho khách hàng

Bảo hiểm Agribank bảo vệ và hỗ trợ người dân trong hoạt động tín dụng, nâng cao hệ số tín nhiệm của người vay vốn đối với các tổ chức tín dụng, ngân hàng và bảo vệ khách hàng, nhất là người dân khu vực nông nghiệp nông thôn, đối tượng yếu thế trước những rủi ro khó lường của thiên tai, dịch bệnh, tai nạn… Ngoài ra, Bảo hiểm Agribank bảo vệ dòng vốn của Agribank tại khu vực nông thôn, nâng cao năng lực tài chính của ngân hàng quốc dân, phát triển dịch vụ ngân hàng - bảo hiểm ưu việt.

Bảo hiểm Agribank đã chi trả hơn 190 nghìn vụ với tổng số tiền hơn 4.000 tỷ đồng. Tại địa bàn Tây Nguyên, trong 11 tháng năm 2021, Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Đắk Lắk đã chi trả cho 2.200 khách hàng với số tiền 87,615 tỷ đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Ngoài các vấn đề về bệnh tật và tai nạn thông thường, Bảo hiểm Bảo an tín dụng bảo vệ cả rủi ro do dịch bệnh và đến nay Bảo hiểm Agribank đã hỗ trợ được 70 khách hàng trên toàn quốc với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng. Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Đắk Lắk luôn phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chung tay với cộng đồng.

Đào Nghị
Chi tiết nội dung bài viết tại đây
Xem thêm